Monday, 01/03/2021 - 01:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nghĩa Liên

Trường tiểu học Nghĩa Liên đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng 16/11, Trường tiểu học Nghĩa Liên đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm học 2015 – 2016. Đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường. Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Toàn cảnh lễ đón chuẩn

 Trong những năm qua, được sự quan tâm của UBND huyện, ngành giáo dục và hội cha mẹ học sinh, trường tiểu học Nghĩa Liên đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Đặc biệt, trong năm học 2015 – 2016, trường được UBND huyện đầu tư xây dựng 10 phòng học cao tầng và các phòng học chức năng đáp ứng nhu cầu dạy và học cho con em của địa phương. Chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng so với các năm học trước, có 93,3 % giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 9 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Nhiều năm liền trường TH Nghĩa Liên đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến. Với những kết quả đạt được, ngày 12/1/2015, trường TH Nghĩa Liên đã được UBND tỉnh Nghệ An công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Sơn – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN 20/11 và biểu dương những kết quả mà tập thể CB, giáo viên CNV nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn mỗi thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để tiếp tục xây dựng trường thành trường chuẩn QG mức độ 2 vào thời gian tới./. Đồng chí Lê Hồng Sơn trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia cho lãnh đạo xã và trường Tiểu học Nghĩa Liên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 1
Năm 2021 : 624